Cách sử dụng máy đếm tiền an toàn - - CÔNG TY TNHH TMDV NAM NGÂN HÀ

Cách sử dụng máy đếm tiền an toàn
Cách sử dụng máy đếm tiền an toàn

Máy đếm tiền là một thiết bị dùng cho việc trợ giúp các nhân viên kho quỹ, ngân hàng,... Máy đếm số lượng tiền được đưa vào.
Nguyên tắc đếm Khi tiền được thả vào khay sẽ được cuốn vào máy bằng các bánh xe cao su và đệm cao su, tiền sẽ được chạy qua một con mắt điện tử là mắt đếm, mắt này sẽ thống kê được lượng tiền chạy qua nó rồi đưa lên bảng điện tử hiển thị.

Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại có sử dụng các mắt:
Kiểm kích cỡ: có tác dụng đo độ dài và rộng của tờ tiền để phân biệt loại tiền, phát hiện tiền giả, Mắt màu, hệ thống bóng Led tím: phân biệt tiền giả và siêu giả bằng màu tiền, hình chìm và mệnh giá.
Để tránh sai sót trong giao dịch, các cơ quan thường mua máy đếm tiền. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, khách hàng có thể gặp sai sót. Có hai loại máy cơ bản: loại Máy đếm tiền thông thường (chỉ hiển thị số lượng tiền) và Máy có chức năng kiểm tra, phát hiện tiền giả, Phân loại mệnh giá tờ tiền.


Hiện nay, trên thị trường phổ biến nhất vẫn là hàng của Trung Quốc, Giá máy trung bình 3.000.000 - 9.000.000 đồng/chiếc. Một vài loại chuyên biệt, độc quyền không phổ biến chỉ dành cho Ngân Hàng có thể lên đến 2000-3000 USD.
Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách chọn mua cũng rất dễ gặp phải hàng giả, hàng tân trang kém chất lượng. Hàng giả, hàng tân trang thường có đường nét không sắc sảo, không có tem hoặc tem không rõ xuất xứ, giá thường thấp hơn một chút so với hàng thật. Để tránh mua nhầm, bạn nên đến những Công ty uy tín hoặc các công ty phân phối chính thức để chọn lựa. Loại hàng độc quyền còn có giấy xác nhận sản phẩm. Tất cả đều có bảo hành.

Bảo quản máy
Đặt máy ở nơi cố định, không để bị va chạm mạnh hay ngấm nước. Mô tơ cuốn trong máy dùng lâu ngày sẽ bị nhão, bạn nên thay ngay để không ảnh hưởng đến độ chính xác. Sau khi sử dụng, bạn nên đậy nắp máy lại. Thỉnh thoảng, làm vệ sinh cho khay hứng bụi ở bên dưới.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, kinh doanh trong ngành Máy đếm tiền, thiết bị kho quỹ Ngân Hàng, CÔNG TY TNHH TMDV NAM NGÂN HÀ là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu  máy đếm tiền chính hãngmáy đếm tiền chính hãng tại tphcm nhãn hiệu XIUDUN với uy tín về chất lượng và phương thức phục vụ hậu mãi chu đáo nhất, mạng lưới hệ thống văn phòng kỹ thuật rải khắp trên toàn quốc. Máy đếm tiền XIUDUN là hàng nhập khẩu nguyên chiếc, có đầy đủ chứng từ Nhập khẩu, Giấy Chứng nhận xuất xứ (C/O) từ Quốc gia sản xuất, Giấy chứng nhận chất lượng (C/Q) Nhà máy sản xuất. 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV NAM NGÂN HÀ

XIUDUN CANADA CO.,LTD

Địa chỉ: 220/17 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3970.6666 - 3970.7777 - 3830.6585 - 3832.5888
Email: namnganha2016@gmail.com
Website: xiudunnganha.com , maydemtiennhapkhau.com.vn/ , xiudun.com/